ตั้งครรภ์

อาการแพ้ท้องตอน9เดือนมีไหมค่ะตอนนี้36+4 มีการอาเจียนเวียนหัวค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี่ก็เป็นอยุ่จ้า 35w เวียนหัว อาเจียนมาหลายวันแล้วคะ อาการอย่างกะแพ้ท้องแรกๆเลย งงใจเหมือนกันคะ

30+5 เป็นค่ะ หายไปแล้วตอนนี้อยากจะอ้วกค่ะ