อยากรู้ว่าอาการแพ้ท้องจะเริ่มแสดงออกประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ พอดีเพิ่งรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆ มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง

อาการแพ้ท้องจะเป็นตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ

139 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่ 6week ตอนนี้ 15 week มีแพ้บ้างเล็กน้อยคะ

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ คุณพ่อแพ้แทน😍

แพ้ตั้งแต่เดือนที่2ถึง4จ้า แล้วแต่คนด้วย

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ

ไม่แพ้ดีที่ที่สุดบ้านนี้ไม่เเพ้จนคลอด

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยค่ะจนปัจจุบัน34+6wแล้ว

15w ไม่แพ้เลยค่ะ มีแต่เวียนหัวนิดหน่อย

แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ 😂

ไม่แพ้เลย ตอนนี้8เดือนกว่าแล้วค่ะ

มันแร้วแต่คนคะแม่ บางคนก้อไม่แพ้