อยากรู้ว่าอาการแพ้ท้องจะเริ่มแสดงออกประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ พอดีเพิ่งรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆ มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง

อาการแพ้ท้องจะเป็นตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ

139 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ ส่วนตัวเราไม่แพ้เลย

ขอบคุณสำหรับทุกๆคอมเมนท์นะคะ😉

9 week ไม่แพ้เลยค่ะ แต่หิวบ่อยมาก

ไม่เเพ้เลย จนตอนนี้7เดือนกว่าค่ะ

8เดือนแล้วค่ะ ไม่เคยแพ้ท้องเยย💕

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ24วีคแล้วค่ะ

เรา4เดือนแล้วยังไม่แพ้เลยค่ะ😇

26+6 w ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ

35+2 w แล้วไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ ☺️

จะเข้า w6 ละค่ะยังไม่แพ้เลย