อายุครรภ์ 18 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เพศ

อาการแพ้ท้องของแม่ๆ เป็นอย่างไงกันบ้างคะ แล้วได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย บ้านนี้เห่อมากอยากรู้เพศเร็วๆ อยากซื้อของเตรียมไว้ แม่บ้านนี้ ตั้งแต่มีน้องไม่เคยอาเจียน แพ้ท้องแค่ไม่อยากกินข้าว นอกนั้นปกติหมด แม่ๆพอจะรู้ไหมคะ ว่าอาการแบบนี้ได้ผญ หรือ ผช

2 ตอบกลับ

อาการที่เกิดขึ้นมาจากฮอโมนคนท้องค่ะ ไม่ได้บ่งบอกเพศเด็ก 18 วีค ซาวด์ดูก็เห็นเพศแล้วค่ะ

อาการบอกเพศไม่ได้นะคะ ต้องไปซาวด์ดูค่ะ