อาการแพ้ท้อง เป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่ากำลังตั้งครรภ์ 📝

📁 อาการแพ้ท้อง : ในช่วงไตรมาสแรก คุณแม่มีอาการแพ้ท้อง มากน้อยแค่ไหน ร่างกายเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง มาแชร์กันหน่อยจ้า #แชร์ประสบการณ์ #อาการแพ้ท้อง #ไตรมาส1

อาการแพ้ท้อง เป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่ากำลังตั้งครรภ์ 📝
301 ตอบกลับ

ก่อนตรวจและก่อนรู้ผลว่าตั้งครรภ์ มีอาการกินเก่ง กินอะไรก็อร่อย หิวบ่อย ง่วงนอนมากผิดปกติ หลับง่ายมาก ทั้งๆ ที่ปกติเป็นคนหลับยาก เหนื่อยง่าย ไม่มีอาการอาเจียนใดๆ สบายตัวสุดๆ 😆 นอกจากอาการข้างต้นก็จะมีความรู้สึกว่าตัวเองหน้าบวมๆ แต่ก็แค่แอบสงสัยว่า คงเพราะกินเก่งขึ้น 😂 ลองนึกภาพตามนะคะ...เพิ่งกินก๋วยจั๊บน้ำข้นไปไม่ถึงสองชั่วโมง ตามด้วยบราวนี่ เค้กชิ้นโต และน้ำซุปอีก 2 ชามก๋วยจั๊บโตๆ 😁

1y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ จนตอนนี้ 10 week แล้วยังไม่มีอาการแพ้เลย แต่เบื่ออาหาร😂