แพ้ท้อง

อาการแพ้ท้อง แม่ๆ หายแพ้เมื่อไหร่คะ เราแพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ #11W 1D ท้องที่ 4 [แท้ง 2 /ปกติ 1]

แพ้ท้อง
55 ตอบกลับ

บ้านนี้14สัปดาห์ แล้ว ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ กินอะไรได้สบายเลยค่ะ

รู้รู้สึกเวียนหัวบ่อย เค้าเรียกแพ้ท้องหรือป่าว3เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้หายตอน4เดือนค่ะแพ้หนักแบบหนักมากๆกินข้าวนี่ยากสุดๆ

ตอนนี้แพ้ท้องยันถึง 14 วีคเลยคะ ตอนนี้ 16 วีคแล้วเริ่มดีขึ้นคะ

บ้านนี้หายตอน4เดือนกว่าคะ แต่ยังมีเหม็นบางอย่างอยุ่คะ

หายแพ้ตอน20wกว่าๆค่ะ เพิ่มเติมคือหายใจลำบากกว่าเดิม

บ้านนี้3เดือน อวกทุกวัน กลัวน้ำหนักลดมาก

เร่หาย17w หายสนิทไม่เหลืออาการแพ้เลยค่ะ

แม่บ้านนี้หายแพ้ท้องเกือบ5เดือนค่ะ

ตอนนี้จะคลอดแล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ