ขอสอบถามหน่อยคะ แม่ๆ

อาการแพ้ท้อง แพ้นานที่สุดกี่เดือนคะ ####ท้องแรก

ขอสอบถามหน่อยคะ แม่ๆ
95 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะสามีแพ้แทนจนกินอะไรไม่ได้​ พอมาท้อง2แม่แพ้หนักมาก4เดือนค่ะถึงจะหายแพ้​ค่ะ​

ตอนเราท้องลูกชายเราแพ้ท้องหนักมากแพ้ท้องจนร้องไห้เลยจ้าแพ้น 5 6 เดือนแล้วมันจะหายไปเองอาการแพ้

เราแพ้ตั้งแต่ตอน 3-4 เดือนค่ะ แต่มีความโชคดีตรงที่คุณพ่อของน้องแพ้ท้องแทนตอน 5 เดือนถึงคลอดค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้อง2-3เดือนค่ะ รู้ว่าท้องตอน1เดือน แล้วก็เริ่มแพ้ท้องหนักมากๆตอนเข้า2เดือนค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ตัวเลยค่ะแพ้จนถึงตอนนี้ 39+5 สรุปบ้านนี้แพ้ยันคลอดเลยค่ะ😂✌️

อาการแพ้แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้แพ้ยันคลอด ท้อง 3 แต่2ท้องแรก ไม่แพ้เลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้กใกล้คลอดแต่ยังแพ้อยู่เลยค่ะ​ ตอนนี้เริ่มภูมิแพ้ผิวหนัง​ เกาจนถลอก​ ไม่อยากอาหาร​ หน้ามืด​ แต่วัดความดัน​ น้ำตาลในเลือดก็ปกติ​ มี​ บางทีเดินผ่านร้านก๋วยเตี๊ยว​ อิแม่​ วิ่งไปอ้วกซะงั้น

ไม่แพ้เลยค่ะ..ทานได้ทุกอย่างไม่เหม็นไม่อาเจียน..แต่มีอาการเพลียๆช่วงไตรมาสแรกๆค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึง 3 เดือนค่ะพอเข้าเดือนที่ 4 เบาลงแต่ก็ยังมีบ้างค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่2เดือน-6เดือนเลยค่ะ ปัจจุบัน8เดือนละค่ะ มีอ้วกนิดหน่อยในเวลาท้องว่าง

แล้วแต่คนเลยค่ะบางคนก็ 1 ถึง 3 เดือนแรก บางคนตอนแรกไม่แพ้ไปแพ้ตอนใกล้คลอดก็มีค่ะ