กำลังจะมีลูก

อาการแพ้ท้อง หนักไหมค่ะ

69 ตอบกลับ

แล้วแต่บางคนจ้าบางคนแพ้หนักจนกินไรไม่ค่อยได้บางคนก็ไม่แพ้เลยจ้า

แล้วแต่แม่แต่ละคนเลยคะ บางคนไม่แพ้ บางคนหนัก บางคนก็มีแพ้บ้างบางเวลา

บ้านนี้ตอนท้องลูกสาวแพ้2อาทิตย์ค่ะ พอท้องลูกชาย 2คนไม่แพ้สักนิด

บ้านนี้เเพ้หนักมากค่ะ ยัน4เดือนกินอะไรไม่ได้น้ำหนักลด4โลคะ

ป้านี้แพ้ท้องหนักมากค่ะช่วงไตรมาสแรกไตรมาสที่ 2 เริ่มดีขึ้น

แล้วแต่คนจ้า บ้านนี้แพ้หนักมากลงไป6โล แพ้ทั้งแม่และพ่อจ้า

หนักมากค่ะ ตื่นเช้ามาจะอ้วกให้ได้ ได้กลิ่นอะไรก็แย่ไปหมด

แล้วแต่คนนะคะ บางคนก็ไม่แพ้เลยซึ่งนั่นคือโชคดีมากๆๆๆๆๆๆ

บ้านนี้แพ้หนักมากค้ะ พอเข้าสู่ไตรมาสที่2ก้อจะดีขึ้นค้ะ

บ้านนี้แพ้จ้า บางวันพะอืดพะอมทั้งวัน แปรงฟันไม่ได้เลย