กำลังจะมีลูก

อาการแพ้ท้อง หนักไหมค่ะ

69 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8+3 วีค ไม่แพ้เลยปกติมากจนคิดว่าท้องจริงรึป่าว 😂

หนักมากคะ ถึงกับไม่มีแรงจะเดิน นอนอย่างเดียวเลยคะ

บ้านนี้ยังไม่แพ้ค่ะ วีค 7 ละ แต่อารมณ์เหวี่ยงน่าดู

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า มารู้ว่าท้องก้4เดือนแล้ว

แล้วแต่คนค่ะ เราไม่หนักมากพอกินข้าวได้อย๊่

แล้วแต่คนจ้าแต่ส่วนตัวแม่บ้านนี้ไม่แพ้เลย

ของเราไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้ 27 สัปดาห์แล้ว ☺️

แล้วเเต่คนค่ะของเราไม่ค่อยเเพ้เท่าไหร่

แล้วเเต่คนจ้า บ้านนี้แพ้เเค่เดือนที่2

แล้วเเต่คนจ้า บ้านนี้แพ้ยั้น6เดือนเลย