กำลังจะมีลูก

อาการแพ้ท้อง หนักไหมค่ะ

69 ตอบกลับ

แพ้หนักไหมไม่แน่ใจ กินอะไรไม่ได้ 3 เดือนแรก นน.ลงไป 6 โล พอเข้าเดือนที่ 4 หายแพ้สนิทเลยจ้า ✌🏽✌🏽✌🏽✌🏽

แล้วแต่คนเลยจ้าแม่ เราไม่แพ้นะคะ เพียงแต่ง่วงบ่อย หิวบ่อย อยากทานแต่อาหารรสจัดๆ และน้ำๆร้อนๆ

แล้วแต่คนจ้าบางคนก็แพ้บางคนก็ไม่แพ้ ส่วนเราแพ้ยัน5เดือนเลยข้าวกินได้วันละคำสองคำ ทรมานมากก

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ แพ้หนักมากกินอะใรไม่ได้ออกไปไหนไม่ได้เวียนหัวทรมารมากค่ะเป็น4เดือนเต็ม

แล้วแต่คนจ้า ท้องแรกเราไม่แพ้ มาแพ้ท้องสองทั้งสิวทั้งอาเจียนมาครบแต่ก็พอไหวไม่รุนแรงมาก

แม่บ้านนี้แพ้หนักจ้ายัน 4 เดือน น้ำหนักลดด้วย พอพ้น 4 เดือน กินใด้จนน้ำหนักพุ่งปรี๊ดเรย 555

บ้านนี้แพ้ ตอนนี้36wแล้วยังแพ้ กินอะไรไม่ค่อยได้เลย เบื่อมาก อยากทาน แต่ทานแล้ว อ้วกค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ถือว่าไม่แพ้เลย กินได้ปกติ แต่มีอ้วกบ้างพอให้รู้ว่าท้องค่ะ 😁😁

บ้าานี้แพ้หนักมากค่ะ แพ้แต่2เดือนถึง4เดือนเลยค่ะ กินข้าวก็ไม่ได้ น้ำหนักลดตั้ง8โล

บ้านนี้แพ้หนักมาก อาเจียนทุกวันจนท้อ หน้ามืดล้มเย็บหน้าหมดหลายเข็มเลยทีเดียว