อาการแพ้ท้อง

อาการแพ้ท้อง นอกจากอ๊วกและเหม็นสิ่งต่างๆแล้ว มีอาการอะไรนอกเหนือจากนี้มั้ยค่ะ ที่เรียกว่าแพ้ท้อง

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ กลืนน้ำลายก็อ้วก กินน้ำเปล่าก็อ้วก คิดเรื่องอาหารก็อ้วก นอนใกล้สามีก็อ้วกค่ะ หน้ามืดเวียนหัวหนักมากค่ะ จนต้องไปนอนให้น้ำเกลือที่รพ.