อาการแพ้ท้อง

อาการแพ้ท้อง นอกจากอ๊วกและเหม็นสิ่งต่างๆแล้ว มีอาการอะไรนอกเหนือจากนี้มั้ยค่ะ ที่เรียกว่าแพ้ท้อง

24 ตอบกลับ

อาการแพ้ก็คืออาการที่ผิดแปลกไปจากปกติที่เคยเป็นจ้า ทั้งอารมณ์ขึ้นๆลงๆ อ่อนไหวง่าย ฉุนเฉียว ทั้งผื่นคัน สิว หน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ เบื่ออาหาร อยากอาหารชนิดใดชนิดหนึ่งมากเป็นพิเศษ อยากทานอาหารที่ไม่เคยทาน แต่อะไรที่เคยชอบทานกลับไม่ชอบ ประมาณนี้จ้า