อาการแพ้ท้อง

อาการแพ้ท้อง นอกจากอ๊วกและเหม็นสิ่งต่างๆแล้ว มีอาการอะไรนอกเหนือจากนี้มั้ยค่ะ ที่เรียกว่าแพ้ท้อง

24 ตอบกลับ

ชอบทานน้ำแข็งค่ะ ซึ่งตอนก่อนท้องเราไม่กินน้ำเย็นด้วยซ้ำ กินน้ำอุณหภูมิห้องตลอด แต่พอท้องมานี่ต้องน้ำใส่น้ำแข็งเท่านั้น ยิ่งได้เคี้ยวน้ำแข็งคือฟินส์สุดค่าาาา