อาการแพ้ท้อง

อาการแพ้ท้อง นอกจากอ๊วกและเหม็นสิ่งต่างๆแล้ว มีอาการอะไรนอกเหนือจากนี้มั้ยค่ะ ที่เรียกว่าแพ้ท้อง

24 ตอบกลับ

เราเกลียดผักใบเขียว ปกติชอบทำอาหารมาก ตอนแพ้ท้องเกลียดห้องครัวไปเลย

5y ago

ของเราไม่ชอบหัวหอม กระเทียมค่ะ ทานไม่ได้เลย วิ่งไปแปรงฟันอย่างด่วน อิอิ แต่กลับกัน ชอบมะเขือเทศมากกกกกค่ะ ตอนไม่ท้อง ชอบกระเทียม หอมหัวใหญ่ ไม่ชอบมะเขือเทศ แต่พอท้อง กลับกันเลยค่ะ^^