อาการแพ้ท้อง

อาการแพ้ท้อง นอกจากอ๊วกและเหม็นสิ่งต่างๆแล้ว มีอาการอะไรนอกเหนือจากนี้มั้ยค่ะ ที่เรียกว่าแพ้ท้อง

24 ตอบกลับ

ของเราอ้วก เหม็นอาหาร ทานไม่ได้ น้ำลายเยอะ เหม็นสามีด้วยคะ น้ำหนักลดแอดมิดไปหลายรอบ หนักมากค่ะ ปากขม ทานน้ำเปล่าไม่ได้เลย กลืนน้ำลายยังอ้วกเลยค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน สู้ๆ ค่ะ

5y ago

บ้านนี้น้ำลายเยอะเหมือนกันเลยค่ะ แล้วก็ขี้เดียดน้ำลายตัวเองมาก ถุยทิ้งตลอด กลื่นไม่ได้จะอ้วก 555