อาการแพ้ท้อง

อาการแพ้ท้อง นอกจากอ๊วกและเหม็นสิ่งต่างๆแล้ว มีอาการอะไรนอกเหนือจากนี้มั้ยค่ะ ที่เรียกว่าแพ้ท้อง

24 ตอบกลับ

มีมากมายหลากหลายรูปแบบค่ะคุณแม่ เช่น วิงเวียนศีรษะ น้ำลายเหนียวข้น จางปากจางคอ อยากทานอาหารอะไรเป็นพิเศษ ไม่สบายเนื้อสบายตัว ติดสามีหรือเหม็นเบื่อสามี แบบนี้ก็มีค่ะคุณแม่