อาการแพ้ท้อง

อาการแพ้กินอะไรไม่ได้เรย ไม่กินกะจะอ้วก ได้กินกะจะอ้วก..แม่ๆๆช่อยเม้นสิค่ะว่าทำยังไงไห้อาการแพ้น้อยลง

17 ตอบกลับ

ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ กินแต่ยาคลื่นใส้แทนข้าวแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะกินไรไม่ได้กลัวนน้ำหนักลูกค่ะ

ขอบคุนมากนะสำหรับคำแนะนำเรื่องดีๆๆไห้🙏🙏

หาหมอคร้าหมอจะให้ยาเเก้แพ้ท้องมา

ทานทีล่ะน้อยๆ แต่ทานบ่อยๆค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ปรึกษาหมอนะคะแม่