คุณเคยมีอาการแพนิก หรือวิตกกังวลมาก ๆ จนไม่สามารถจัดการกับความรู้สึกนี้ได้ไหมคะ

Voice your Opinion
เคยมีอาการแพนิก หรือวิตกกังวลมาก ๆ จนไม่สามารถจัดการกับความรู้สึกนี้ได้
ไม่เคยมีอาการแพนิก หรือวิตกกังวลมาก ๆ

1062 ตอบกลับ

6 ตอบกลับ

มีอาการแพนิคค่ะ พยายามข่มตัวเองไม่ให้กำเริบค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่ แม่กี่วีคแล้วคะ

ไม่เคยค่ะ

ไม่เคย

เคยค่ะ

เคย