แม่ๆค่ะ

อาการแบบนี้ใช่อาการของการแพ้ท้องไหมค่ะ​ ปวดขี่บ่อยเหนื่อยง่ายเพลียอยากนอนอย่างเดียวกัน​พอจะนอนก็นอนไม่หลับขาบวมและชาบ่อย​ ห่างยาดมไม่ได้เลยค่ะ​เหมือนจะเป็​น​ลมตลอดเวลา

1 ตอบกลับ

สงสัยว่าตั้งท้อง ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจก็ได้ค่ะ สะดวกดี

6y ago

ถ้ารอบเดือนหน้าประจำเดือนยังไม่มา ก็ซื้อมาตรวจซ้ำถ้าไม่ขึ้น 2ขีดและอาการยังไม่หาย แนะนำให้คุณแม่ไปหาหมอตรวจเลือดเลยจะได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำกว่าค่ะ