ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39วีคแล้ว

อาการแบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะพอดีท้องแข็งบอยมากทุก5นาทีเลยค่ะแต่ว่าไม่มีอาการปวดท้องไม่มีมูกเลือดอะไรแต่เวลาท้องแข็งจะรุ้สึกหน่วงๆท้องนิดหนึ่งแล้วก็ถ่ายบอยมากตอนนี้มีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือนแต่ปวด2นาที1ชม.แค่3ครั้ง ควรไปหาหมอหรือป่าวคะหรือว่ารอให้มีอาการเจ็บท้องก่อน#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแก่ #ท้องแรก

14 ตอบกลับ

ของเราตอน39+2อาการประมาณนี้เลยค่ะมีมูกใสขุ่นไม่ใช่มูกปนเลือดเป็นมา2วันวันที่3ตอนเที่ยงคืนปวดท้องไม่มีน้ำเดินไม่มูกเลือดเข้าห้องน้ำบ่อยตอนแรกคิดว่าลองนอนดูสักพักอาจหายสรุปไม่หายค่ะตี5กว่าๆไป รพ คลอดช่วงเย็นๆเลยค่ะ

ตอนนี้มีเลือดออกมาแบบเป็นจุดได้2วันแล้วส่วนวันนี้เช้ามีเลือดออกเหมือนเม็ดสาคูเลยค่ะแต่ไม่มีอาการปวดท้องอะรัยเลยค่ะ

รีบไป รพ.เลยค่ะ ถ้าท้องเราปั้น อาจเสี่ยงต่อลูกในท้อง คนแรกของคุณแม่38wt ไม่ปวดท้องแต่ท้องปั้นถี่ๆ

เป็นเหมือนปันคะตอนนี้ ตอนนี้กำลังไปหาหมอเลยค่ะ เพื่อความสบายใจไว้ก่อนนะคะแม่ๆ

23h ago

แตกเรียบร้อยค่ะ5555 เมื่อวันที่17เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ 39w4d ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่อการอื่น กลัวว่าไปแล้วโดนไล่กลับเหมือนกัน

3d ago

ใช่ค่ะท้องแข็งตลอดทั้งวันแข็งทุก5-10นาทีเลยนอนก็ท้องแข็งทำอะไรก็ท้องแข็งตลอด

ไปได้เลยค่ะ ถ้าแข็งถี่แล้วมันจะถี่เรื่อยๆ แล้วอาการอื่นจะตามมาทีหลังค่ะ

ไปเลยค่ะ เตรียมของไปด้วยนะคะเพราะน้องจะออกมาแล้วคะ

3d ago

ขอบคุณค่ะ แต่ไม่มีมูกเลือดหรืออะไรนะคะ ตอนนี้ปวดร้าวจิมิลามไปก้นติดต่อกันมากๆค่ะ นั่งก็เป็น ลองนอนแล้วก็ยังเป็น ไปได้เลยใช่มั้ยคะ

ของเราไม่ค่อยรู้อาการเลยค่ะ ได้ไป รพ. อีกทีก็ น้ำคร่ำแตกค่ะ

ถ้าปวดทุกๆ5นาที ใกล้แล้วค่ะแม่ รีบไปหาหมอเลย

3d ago

ถ้าท้องแข็งบ่อย แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะบางคนอาการไม่เหมือนกัน