ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39วีคแล้ว

อาการแบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะพอดีท้องแข็งบอยมากทุก5นาทีเลยค่ะแต่ว่าไม่มีอาการปวดท้องไม่มีมูกเลือดอะไรแต่เวลาท้องแข็งจะรุ้สึกหน่วงๆท้องนิดหนึ่งแล้วก็ถ่ายบอยมากตอนนี้มีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือนแต่ปวด2นาที1ชม.แค่3ครั้ง ควรไปหาหมอหรือป่าวคะหรือว่ารอให้มีอาการเจ็บท้องก่อน#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแก่ #ท้องแรก

14 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะบางคนอาการไม่เหมือนกัน