่ ฉีดวัคซีนตอนแรกเกิด น้องอายุครบสองเดือนแร้ว แต่ทำไมพึ่งบวมแดงคะ มีผลค้างเขียงอะไรรึป่าว

อาการแบบนี้อันตรายไหม

่ ฉีดวัคซีนตอนแรกเกิด น้องอายุครบสองเดือนแร้ว แต่ทำไมพึ่งบวมแดงคะ มีผลค้างเขียงอะไรรึป่าว
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นการปลูกฝีเด็กแรกเกิดไม่อันตราย ห้ามแคะหรือแกะนะคะ