เท้าบวมกดแล้วบุ๋ม 36week 4 day

อาการแบบนี้ปกติไหมคะ ไม่มีอาการอย่างอื่นค่ะ

เท้าบวมกดแล้วบุ๋ม 36week 4 day
22 ตอบกลับ

อันตรายเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ รีบหาหมอค่ะ

ไปหาหมอน่ะค่ะ กลัวครรภ์เป็นพิษค่ะ

หาหมอเลยค่ะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

หาหมอเลยค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

บ้านนี้39วีคไม่บวมเลยค่ะ

ไม่ปกติค่ะ หาหมอด่วนค่า

หาหมอคะเสี่ยงมากนะคะ

ระวังครรภ์เป็นพิษ

หาหมอด่วนเลยจ้า

หาหมอเลยค่ะ