ประจำเดือนมาช้าไป10วันแล้ว มีอาการหน่วงๆ ปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือนจะมา เจ็บหัวนมแบบจี๊ดๆ

4 ตอบกลับ

ตอนแรกให้กิน2เม็ดก่อนนอนนะคะ หลังจากกินไปหมด3ซองแล้วให้กินเพิ่มอีก2เม็ดค่ะกินเวลาไหนก็ได้ค่ะแม่บ้านนี้กินไม่ตรงเวลาค่ะเดี๋ยวกินก่อนนอนเดี๋ยวกินตอนเช้าตอนเที่ยง แต่กินพร้อมกันทีเดียว4เม็ดนะคะ ลองดูค่ะแม่บ้านนี้ลองทำแล้วติดค่ะ

ล่าสุดประจำเดือนมา ปวดท้องหนักมาก 😔 เฟวเลยค่ะ คงอีกนานกว่าจะได้วางแผนอีก

3y ago

งั้นลองทานโฟลิกนะคะ ลองบำรุงไปเรื่อยๆค่ะแล้วให้แฟนบำรุงด้วยการกินซิงค์ค่ะ

อาจมา หรือมีลุ้นค่ะ ตรวจๆๆ 😁

4y ago

✌✌

รอลุ้นจ้า