ท้องได้6Wเเล้วค่ะ ช่วงนี้รู้สึกหายใจไม่ค่อยสะดวกเลย อาการเเบบว่าช่วงๆอะค่ะ

อาการเเบบนี้เปนอันตรายไหมคะ พอดีตั้งใจจะไปฝากท้องเดือนหน้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน