36w1d เจ็บเหมือนปวดประจำเดือน

อาการเเบบนี่คือเจ็บเตือนมั้ยคะ

36w1d       เจ็บเหมือนปวดประจำเดือน
10 ตอบกลับ

เราก็เจ็บถี่ๆแบบนี้เลยค่ะตั้งแต่ตี 2 ถึง 4 ทุ่มกว่า เเต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยตัดสิ้นใจผ่า ตอนเจ็บนี้ทรมานมากๆเลยค่ะ