หน้ามืด มือสั่น ไม่มีแรง ปวดท้อง จะเป็นลม

อาการเหล่านี้เป็น เพราะสาเหตุใด หรอคับ แล้วพึ่งเป็นอาการแบบนี้วันนี้ ตอน เช้าคับ เกิดจาก สาเหตุ อะไร ใครเคยเป็นรบกวน ให้คำปรึกษา หน่อยคับ ขอบคุณคับ พอดีแฟนผม ตั้งท้องได้ 3 เดือน หน่อยๆ [ ท้องแรก ] คับ กำหนดคลอด 6/4/62 ?

หน้ามืด มือสั่น ไม่มีแรง ปวดท้อง จะเป็นลม
9 ตอบกลับ

แพ้แทนแฟนรึเปล่าครับ