ตอนนี้ท้องได้10w5d แพ้ท้องตั้งแต่ยังตรวจไม่เจอเลยค่ะ ตอนนี้เป็นหนักว่าเดิม ตื่นเช้ามา เวียนหัวบ้านหมุน อาเจียน มือสั่น ไม่มีแรง เป็นแบบนี้ยันเข้านอน

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่เริ่มท้อง จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ แค่น้ำเปล่าก็อ้วกค่ะ ปกติ

ตอนเราแพ้ หลังอาเจียน ใช้วิธีจิบน้ำอัดลม ช่วยได้เยอะเลยค่ะ แค่จิบๆนะคะ

ตอนบ้านนี้แพ้ ทานแต่ของร้อนๆค้ะ ก้อช่วยบรรเทาลงได้บ้าง

ตอนช่ง4-12Wบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้16w5dก็ยังเป็นแต่ไม่หนัก

ตรวจเลือดคะแม่แม่นยำกว่า