หน้ามืด มือสั่น ไม่มีแรง ปวดท้อง จะเป็นลม

อาการเหล่านี้เป็น เพราะสาเหตุใด หรอคับ แล้วพึ่งเป็นอาการแบบนี้วันนี้ ตอน เช้าคับ เกิดจาก สาเหตุ อะไร ใครเคยเป็นรบกวน ให้คำปรึกษา หน่อยคับ ขอบคุณคับ พอดีแฟนผม ตั้งท้องได้ 3 เดือน หน่อยๆ [ ท้องแรก ] คับ กำหนดคลอด 6/4/62 ?

หน้ามืด มือสั่น ไม่มีแรง ปวดท้อง จะเป็นลม
9 ตอบกลับ

แพ้ท้องค่ะไปหาหมอนะคะ เพราะบางทีบอกแต่อาการ ก็ไม่มีใครรู้ค่ะ ควรไปหาหมอที่สุดค่ะ

แพ้ท้องค่ะ นอนพักเยอะๆนะคะ พอมีอาการก็นอนเลยค่ะ ตอนเราแพ้หมอแนะนำมา ก็ดีขึ้นค่ะ

แน่ใจนะคะว่าท้อง3เดือน ทำไมกำหนดคลอดเร็วจังคะ ของเรา 5 เดือน หมอกำหนดคลอด 12 พค. 62

6y ago

คิดเหมือนเราเลย เค้า5เดือนแล้ว กำหนดคลอด29พ.ค62นู้นแหน่ะ นี่ท้อง3เดือน ทำไมกำหนดคลอดก่อนเราอีก 😂

อาการแพ้ท้องคะ แนะนำพักผ่อนเยอะๆ ไม่ลุกหรือเดินเร็ว ถ้าหนักแนะนำหาหมอคะ

แพ้ท้องหนักอย่าภรรยาอยู่คนเดียวนะค่ะต้องค่อยระวังเดียวหน้ามืดล้มไป

พักผ่อนให้เพียงพอค่ะทานยาตามหมอสั่งและทานอาหารให้ครบทุกมื้อ

กำหนดคลอดผิดหรือป่าวค่ะ นี่ก็ 3 เดือน กำหนดคลอด 2 กค.62

แพ้แทนแฟนรึเปล่าครับ