มีแม่บ้านไหนท้องไตรมาสแรก แล้วปวดก้นร้าวลงไปขาบ้างค่ะ

อาการเหมือนนอนผิดท่า แต่เปนเฉพาะ ก้มๆเงิยๆค่ะ มีวิธีบรรเทายังไงบ้างค่ะ ไปหาหมอแล้วแต่หมอบอกเปนอาการปกติของคนท้องใหญ่ (แต่แม่ท้อง 2 เดือนเองปวดแล้ว)

3 ตอบกลับ

เราก็เป็นช่วงแรกๆ ปรับท่านอนใหม่ก็ดีขึ้นนะคะ

6y ago

ไม่มีท่าจะไปแล้วค่ะ ปวดมา 2 อาทิตแล้ว ไปหาหมอเค้าก้บอกถ้าท้องใหญ่ก้จะปวดกว่านี้ เพราะลูก 3 แล้ว ความแข็งแรงก้เสื่อมลง😥😥😥

เราก้อเปนเหมือนกันแต่ตอนนี้หายแล้วจ่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ