ขอถามหน่อยค่ะ

อาการเหมือนจะอ้วก กินอะไรก๊ไม่ได้ ปวดหัวเหนื่อยเพลีย 35วีค5วัน ทำยังงัยหายค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นอาการคล้ายแพ้ท้องค่ะ สามารเป็นๆหายๆได้ตลอด9เดือนคุณแม่ต้องอดทนนะคะทำได้มากแค่ไม่เครียดทานพาราและพยายามหาท่านอนที่สบายๆหรือไม่ก็เอาหมอนมาเทินให้สูงๆหนุนหัวกับหลังแล้วนอนก็ได้ค่ะ จะได้ไม่ต้องนอนราบกับที่นอน

ขั้นแรกต้องทำใจก่อนเลยค่ะ ทำใจให้สบายอย่าเครียด ทำจิตใจให้แจ่มใส อดทนหน่อยนะคะคุณแม่