อยากสอบถามแม่ๆ 24wkแล้วยังมีอาการเวียนหัวหน้ามืดเวลาทำงานบ้านนิดๆหน่อย คือทำอะไรไม่ไหวเลยเหนื่อยง่ายแม่ๆเปนกันมั๊ยคะ

อาการเวียนหัวหน้ามืดตอนอายุครรภ์24wk แม่ๆบ้านไหนเปนมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองให้มากๆนะคะ ช่วงนี้อากาศร้อนด้วย

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏🏻♥️