ท้อง 24wk แม่ๆ ลูกดิ้นมากน้อยแค่ไหนกันบ้างคะ

อยากทราบว่าท้อง 24wk ของแต่ละคน ลูกดิ้นแบบไหนกันบ้างคะ ข้านนี้กังวลกลัวลูกดิ้นน้อยและเบาไปค่ะ หรืออาจจะจิตตกไปเอง

1 ตอบกลับ

คอยนับสังเกตุค่ะ ว่าวันนึงตัวเล็กดิ้นกี่ครั้งต่อวัน ครั้งนึงดิ้นนานกี่นาที ต้องนับประมาณ5วัน แล้วเราจะสงเกตุได้เองว่าดิ้นน้อยหรือกังวลไปเอง