แพ้ท้องกันตอนกี่สัปดาห์หรอคะ

อาการเริ่มต้นแพ้ท้องวันแรก ครั้งแรกเป็นยังไงคะ ยังจำกันได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตอน7สัปดาห์ค่ะและก็แพ้ยันคลอดเลยค่ะ ทรมานมากค่ะ เริ่มจากเหม็นอาหารที่ชอบกินก่อน แล้วตื่นนอนและก่อนนอนจะอาเจียนตลอด ตอนแรกเห็นในละครเค้าอวกลมแต่ความจริงไม่เหมือนในละครกินอะไรก็อาเจียนออกหมด เริ่มหนักสุดช่วง9สัปดาห์ค่ะกินอะไรแทบไม่ได้เลยแม้กระทั่งน้ำเปล่าหมอบอกช่วงนี้อยากกินอะไรกินได้เลย กินได้แต่ส้ม แอปเปิ้ลน้ำส้ม น้ำมะนาว บางวันเป็นลมคาโถส้วมเลยค่ะ บางวันก็เผลอหลับในนั้นจนแฟนตกใจ เริ่มเหม็นสามี เหม็นอากาศ เหม็นกลิ่นอาหาร กลิ่นน้ำมัน เหม็นสุนัขที่เลี้ยงไว้ หนักสุดคือเหม็นตัวเองนี่ละค่ะแม่ นึกถึงละเข็ดไม่อยากมีลูกอีกเลยค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้ยังไม่แพ้เลยค่ะ ปัจจุบัน 8 เดือนแล้วค่ะ

4y ago

โชคดีจังค่ะที่ไม่แพ้