ตอนนี้11wแล้วยังกินอะไรไม่ได้เหมือนเดิมเลยค่ะ

อาการเพิ่มเติมคือนั่งไม่ได้​ ทรงตัวไม่อยู่ต้องนอนอย่างเดียว​ กินน้ำเปล่าก็อ้วก​ เหม็นทุกอย่าง​ กินทุกอย่างคืออ้วกหมดเลย แบบนี้ควรไปให้น้ำเกลือดีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอก็ดีนะคะ แพ้มากขนาดนี้ อาจมีผลต่อน้อง หรือโทรไปสอบถามทาง รพ. ก่อนก็ได้ค่ะ