เจ้บท้องข้างซ้าย เจ้บเเล้วหายเเล้วก็เจ็บ

อาการเป้นเพราะอะไรค่ะบอกหน่อยน้องอายุครรภ์ได้34สัปดาร์5วันเเล้วค่ะ ตอนนี้เจ้บยังไม่หายเลยค่ะเจ้บมาตั้งเเต่กินข้างเส้ดประมาน19:50ค่ะ ใครรุ้บอกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกดิ้นจนเจ็บหรือเปล่า ถ้าเจ็บมาก ๆ หาหมอนะคะ