มีแม่ๆคนไหนหมอเคยให้ยาเร่งคลอดบ้างค่ะ​

อาการเป็นไงบ้างปวดมากไหมค่ะ​ กลัวมากเลยของเราอายุครรภ์​40+6แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เลยกำหนดคลอดมาแล้วคุณหมอประเมินยังไงบ้างค่ะแม่

5y ago

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้39วีค5วันแล้วเงียบมากค่ะ