บ้านไหนเร่งคลอด หรือผ่าคลอดบ้างคะ

อาการเป็นไงบ้าง รู้สึกไงบ้างช่วยบอกประสบการณ์หน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านไหนเร่งคลอด หรือผ่าคลอดบ้างคะ
2 ตอบกลับ

เคยผ่าคลอดค่ะ ตอนคลอดไม่รู้ตัวเพราะว่าสลบ ตอนตื่นมานี้ ปวดแผลมาก เหมือนตายล่ะเกิดใหม่ค่ะ 555 วันที่2พยาบาลก็มาดึงตัวให้เราเดินไปเข้าห้องน้ำเอง แต่ถ้าปวดมาก ก็บอกพยาบาลฉีดยาแก้ปวดให้ค่ะ ตอนกลับบ้าน เราก็เดินกลับ เอง สบายเลยเพราะว่าชินกับการเจ็บแล้ว ได้อุ้มลูกลืมความเจ็บไปเลยค่ะ

4y ago

ค่ะ💖

เร่งคลอดจะค่อยๆปวดขึ้นเรื่อยๆค่ะบ้านนี้ ช่วงที่รอคลอดจะปวดเหมือนปวดอึเลยค่ะแต่บ้านนี้คลอดเอง