บ้านไหนเร่งคลอด หรือผ่าคลอดบ้างคะ

อาการเป็นไงบ้าง รู้สึกไงบ้างช่วยบอกประสบการณ์หน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านไหนเร่งคลอด หรือผ่าคลอดบ้างคะ
2 ตอบกลับ

เร่งคลอดจะค่อยๆปวดขึ้นเรื่อยๆค่ะบ้านนี้ ช่วงที่รอคลอดจะปวดเหมือนปวดอึเลยค่ะแต่บ้านนี้คลอดเอง