ตั้งครรภ์ 31-32 weeks มีอะไรเกิดขึ้นกับแม่ๆบ้างคะ

อาการเป็นยังไงไหนเล่ามาซิ 55555

6 ตอบกลับ

ท้องปั้นแข็งแอดมิด3คืน ปากมดลูกกำลังเปิดโดนยาระงับเกือบไม่ทัน ปวดร้าวจิมิ ปวดเอว ปวดหลัง เดินบ่อยเจ็บร้าวขาหนีบ เจ็บหน้าท้องเพราะลูกดิ้นแต่ที่เดิม ดิ้นบ่อยเกินจนท้องแข็งเจ็บจะร้องไห้ หมอให้งดเดินบ่อยแต่เป็นคนไม่ชอบอยู่เฉยๆ เผลอเดินบ่อย ตอนนี้ท้องแข็ง บ่อย เจ็บร้าวจิมิขาหนีบ เหนื่อยง่าย นอนไม่หลับ เพลีย เดินเร็วหน่วงท้องอีก เดินช้าทรมานอีก มีความวิตกกังวล ลูกดิ้นน้อยคิดมาก ดิ้นบ่อยก็คิด นอนพลิกตัวก็โอย มีเรื่องให้เกิดขึ้นทุกวันเลยค่ะสารพัดจะเป็น ตอนนี้34วีคทกำหนดคลอด5เมษากังวลทุกวันค่ะ

4mo ago

อาการเหมือนค่ะเลย34+3เเล้ว เหมือนกัน ขอให้เจ้าตัวน้อยเเข็งเเรงเนาะเเม่ๆ💕✌🏻✌🏻

หนีไปคลอดมาแล้วคะน้องอยู่โรงพยาบาลมา6วันอีแม่ได้กลับมาก่อนคิดถึงลูกมาก🥲

4mo ago

คลอดตอน32+4วันน้องหนัก1876ค่ะ

มีปวดท้องข้างขาวจี๊ดๆไม่ถึง10นาที

4mo ago

ของแม่ก็มีบ้างค่ะ ปวดจี๊ดๆ ตรงขาหนีบซ้าย แต่ไม่บ่อย ไม่มีเลือด คาดว่ามดลูกน่าจะกำลังขยายตัวเพิ่มค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ 33w+5 อาการปกติค่ะ

4mo ago

ไปล่าสุด 32 w1912กรัมค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ชอบกินนมเลย😂

แอดมินคะ🥲🤣

4mo ago

ขอให้แม่และน้องเเข็งแรงไวไวนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ รอเจอตัวเล็กนะคะ

ปล่อยจอย🤣🤣

4mo ago

เป็นอะไรคะแม่