แม่ๆคนไหนหมอนัดผ่าแล้วคลอดก่อนวันนัดมั๊ยคะ?

อาการเป็นยังไงคะ..แล้วหมอจะผ่าแผลแนวไหนคะ..บ้านนี้หมอนัด39วีคตอนนี้ได้37วีคแล้วกลัวจะปวดก่อนวันนัด

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการปวดคลอดปกติก่อนกำหนดคลอด38ขึ้นไป อาการคลอดก็ตามที่พยาบแจ้งเลยค่ะ อาจจะไม่ปวดแต่น้ำเดิรก่อนไรงี้ค่ะ สามารถคลอดเองได้ก็ไม่มีปัญหาค่ะ แต่ถ้าครบกำหนดคลอดแล้วผ่า หมอจะผ่าแนวบิกินีแนวนอนให้ค่ะ