บ้านไหนยังไม่แตกบ้างคะ ทีมกรกฏาคม65

อาการเป็นยังไงกันแล้วบ้างคะ ทีม ก.ค. 65 บ้านนี้ 27 ก.ค. ยังไม่มีท่าทีเลยค่า กลัวโดนผ่ามากเลย #วันสุข

33 ตอบกลับ

บ้านนี้13ก.ค.ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ.. ไม่ไหวแล้วค่ะอยากให้แตกแล้ว..

2y ago

เนาะแม่ ไม่ไหวจริงๆเหนื่อยลุกเข้าห้องน้ำที่สุด ยิ่งดิ้นยิ่งจุก😂

บ้านนี้กำหนดคลอด24.ก.ค.นัดผ่า12กค...เจ็บท้องผ่าคลอดตั้งแต่3ก.ค.เลยจ้า

2y ago

ดีจังเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด28 ปวดหัวหน่าวมากค่ะ ยังดิ้นในท้องเก่งเหมือนเดิมเลย

2y ago

ดิ้นเก่ง ดิ้นทีจุกๆเลยค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด18ก.คยังไม่คลอดค่ะเจ็บท้องน้อยท้องปั้นบ่อยค่ะ

2y ago

ใกล้แล้วค่ะ ถ้าเจ็บเตือนบ้านนี้ไม่เจ็บไม่อะไรเลย น้องชอบอยู่ข้างในแน่ๆ

กรกฎาคมเหมือนกันค่ะ..กำหนดวันที่11ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 12 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่กลัวโดนเร่งคลอด

2y ago

ใช่ค่ะ แม่กลัวมีด😂😂😂 แต่นี้ท้อง3 แล้วนะค่ะ แม่ไม่ชินเลย น้องไม่ออกมาสักที

38wยังใม่คลอดเลยกำหนดคลอดวันที่22กรกฎาคมที่จะถึงค่ะ

2y ago

เรียกพ่อน้องไปตามเลยค่ะ 😂

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 30 แต่หมอนัดผ่าวันที่ 12 จ้า

2y ago

น้องไม่กลับหัวหรอคะแม่ ทำไมถึงได้ผ่า

บ้านนี้กำหนดคลอด12 ปวดท้องแต่ปากมดลูกไม่เปิดเลย

2y ago

คุณหมอทำยังไงต่อคะแม่ อัพเดตด้วยน้าา

กำหนดวันเดียวกันเลยคะยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ😊

2y ago

ลุ้นค่ะ ทางนี้แข็งๆคลายๆ ไม่ปวดซักที