เป็นไงบ้างค่ะ กำหนดคลอดพฤษภาคม

อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

25 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 5/5/67 อายุ34สัปดาห์ อึดอัดมากค่ะ เดินทีเป็นเพนกวิน ต้องพยุงท้องด้วยเพราะปวดท้องน้อยเวลาเดินตลอดค่ะ บางทีพลิกตัวรู้สึกเหมือนมีก้อนอะไรอยู่ตรงท้องน้อย ท้องแข็งบ่อยๆ นั่งทำงานได้10-15นาทีท้องแข็ง กินได้นิดเดียว เหมือนลูกดันขึ้นซี่โครงตลอดเวลา กลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะบางทีอยู่ยัน6-7โมงเช้าค่อยนอน ตะแคงข้างไหนดิ้นข้างนั้นแรง

กำหนด6พ.ค. ลูกถีบปุ้บลุกฉี่ปั้บ ลุกทีหน่วงจิมิ๊ กลางคืนนอนหลับยากมาก ส่วนมากนอนจริงกลางวัน จุกอกหายใจไม่ทันบ้าง นอนตะแคงจนปวดสีข้างไปหมด นอนหงายก็หายใจลำบาก เดินก็ท้องปั้น แต่ล่าสุดหมอบอกน่าจะหลังสงกรานต์ ลุ้นอยู่ว่าจะได้ย้ายทีมมั้ย😓

กำหนด 7พฤษภา อาการเงียบมาก ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ กินนอนหลับได้สบาย มีแต่คนบอกว่าตัวแม่เองแข็งแรงมาก 🥰

3mo ago

แง่ มีแต่คนปวดหน่วงทั้งนั้นเลย ทางนี้เงียบมาก แม่กลัวอย่างเดียวคือการผ่าคลอดแม่ไม่อยากผ่า

กำหนดคลอด18พค.ค่ะปวดหลังปวดก้นมากเท้าบวมและปวดหน่วงและลูกถีบแรงขึ้น#กังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนดมากเพราะทำงานทุกวัน

3mo ago

ใช่ค่ะ ปวดมาก เป็นเหมือนกัน

กำหนดคลอด 25 พฤษภาคม ปวดขาหนีบด้านซ้าย ปวดหัวหน่าว เจ็บขาหนีบ เจ็บหลัง เจ็บก้น เวลานอนพลิกตัว มือ เท้า เริ่มบวม

ท้อง 3 คะ มีเมือก อาการปวดท้อง นิดหน่อย ท้องไม่แข็ง อายุครรภ์ 34+5 มีอาการแบบนี้ต้องไปหาหมอป่าวคะ

อึดอัดมากค่าา เป็นตะคิวทุกเช้าเลยที่ขาแต่อิแม่ก็ทนได้จ้า อีกนิดจะเจอกันแล้ว สู้ๆชีวิตมากก🤣💗

3mo ago

เป็นทั้งขาเลยค่ะ ทางนี้ ปวดไปหมดเลย

บ้านนี้กำหนด11พ.ค.ชิวมากไม่เคยแพ้ท้องกินอิ่มนอนหลับไม่บวม หรือเป็นเพราะว่าไม่ได้ทำอะไร555

33วีค ยังชิลๆอยู่เลยแม่ ปวดหลัง ปวดท้องน้อยบ้าง แต่ลูกนี่ดิ้นเก่งมากกกกก ดิ้นทีร้องโอย

ตอนกลางคืนตื่นบ่อยมากค่ะส่วนตัวจะนอนตื่นสายหน่อยเพราะเราท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกค่ะ