เป็นไงบ้างค่ะ กำหนดคลอดพฤษภาคม

อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

25 ตอบกลับ

23 พฤษภา ล่าสุดเมื่อเข้ามีเจ็บท้อง เจ็บๆคลายๆ แล้วก็หายเอง น่าจะเตือนแล้ววค่าา😂

กำหนด25 พ.ค.แต่ไม่รู้ว่าจะถึงไหมเพราะทำงานทุกวัน ปวดหลังมากกก นอนก็ไม่ค่อยหลับ

3mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ นอนไม่หลับ ทำงานทุกวัน ไม่รู้จะถึงไหม

ทีม พฤษภา นอนไม่ค่อยหลับ ปวดฉี่บ่อย ลูกสาวดิ้นเก่งมากตอนกลางคืน

ปวดขาปวดก้นมากจ้า ลุกเดินทีต้องหาที่พยุงเดินแทบไม่ไหวเลย

3mo ago

ปวดก้นกบ คือที่สุดค่า

18 พ.ค เท้าบวมปวดขา กล้ามขาเกร็งตอนกลางคืนเป็นเกือบทุกวัน

บ้านนี้ไม่ยอมกลับหัวเฉยเลย เตรียมตัวย้ายทีมป้าหมอบอก😂

กำหนดคลอด 7พ.ค.ปวดหน่วงทุกวันเดินรำบากหายใจรำบาก

3mo ago

เหมือนกันเลยแม่ 7พ.ค. อาการเดียวกันเลย

เจ็บกระดูกมาก เดินบ้างทีก้เจบถึงมดลุก21พฤษภาคม

กำหนด1พฤษภาคมตอนนี้34+5ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

กลางคืนฉี่บ่อย ลุกทีเจ็บจิมิมากแม่ 🤣✌️

3mo ago

เจ็บเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะแม่