แม่ๆคนใหนกำหนดคลอดเดือน มิถุนายน 63บ้างคะ

อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ?

แม่ๆคนใหนกำหนดคลอดเดือน มิถุนายน 63บ้างคะ
118 ตอบกลับ

กำหนดคลอด6/6/63 ปวดฉี่บ่อยมาก นอนไม่หลับเดินไม่ค่อยไหวเเล้วปวดหลังปวดขา ลู กสาวดิ้นเก่งมากจ้า

อึดอัด อุ้ยอ้าย นอนไม่ค่อยหลับ ตื่นสาย ปวดเอว ปวดหลัง เพลีย ช่วงนี้อยู่บ้านกินแล้วก็นอนค่ะ😂

14/6/63 ตอนนี้ได้35wk เจ็บท้องเตือนตั้งแต่33-34wk ลุ้นทุกวันว่าจะคลอดตอนไหน 34wkเด็กเริ่มกลับหัวแล้ว

13มิ.ย จ้าบ้านนี้ได้ลูกชาย🥰🥰 นอนไม่ค่อยหลับ อึดอัดง่ายมากเจ็บซี่โครงจนนอนไม่ได้ หิวบ่อยมาก

31+4ค้ะกำหนด14มิย.ค้ะมีเจ็บเตือนมาบ้างแล้วค่ะหมอไม่ให้ทำอะไรเลยให้กินล้ะก้นอนค้ะ

กำหนดคลอด 2 มิถุนายนค่ะ ตอนนี้เริ่มจะเดินไม่ไหวแล้ว รู้สึกเหนื่อยล้าง่ายมากเลย

19มิ. ย. ค่ะดิ้นดีมากบางทีสะเทือนไปมดลูกเลยค่ะโก่งตัวแต่ละทีทำเอาแม่เจ็บไปด้วยเลย

8 มิ.ย. จ้า ปวดอุ้งเชิงกรานมากๆเลยค่ะท้องแข็งเวลาน้องโก่งตัวจะรู้สึกเจ็บด้วยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด13 มิ.ย ยังไม่มีอาการอะไรเลยอีแม่นี้ตื่นเต้นมากอยากเจอลูกชายแล้ว

4y ago

วันที่13เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้ผ่าคะ

5 มิถุนายน ค่ะตอนนี้ 32 w 1d เหนื่อยง่ายมาก อึดอัด นอนไม่ค่อยหลับ ลูกดิ้นแรงมาก