ตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านใด31wบ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ

8 ตอบกลับ

ปวดหว่างขา ปวดไปถึงขา ปวดหลัง ไม่อนากเดิรเลยค่ะ

31+5 ปวดหลัง ลุกนั่งยากขึ้นและเหนื่อยง่ายค่ะ

31 พอดีเป๊ะเลย อาการปกติดีค่ะ ลูกดิ้นแรงขึ้น

4y ago

2,200gค่ะ

ยังปกติเงียบๆอยูจ้าแต่ดิ้นดีมาก

เดินแทบไม่ไหวเลยคะ่ ท้องใหญ่มาก

อึดอัดมากค่ะ ลุกนั่งลำบากไปหมด

30w4dแล้วค่ะ กำหนด21 มิ.ย

ปวดขาหนีบ