อาการแบบนี้

อาการเท้าบวมปกติของแม่ตั้งครรภ์ไหมคะ บางคนก็บอกว่าระวังนะเสี่ยงต่อครรภ์เป็นพิษ โน่นนี่นั้นคิดมากคะ (ขออนุญาตลงรูปเท้าคะ) 27+6แล้วจ้า มีใครท้อง27+6ละบวมมากกว่านี้ไหมคะ

อาการแบบนี้
2 ตอบกลับ

เป็นค่ะงดอาหาร เค็ม หวาน ค่ะแล้วนอนใช้หมอนรองให้สูงค่ะ เดียวก็หายเองค่ะ

แม่เดินเยอะไหม ตอนนอนเอาหมอนหนุนเท้าไว้สูงหน่อยค่ะ