ท้องได้ 36 วีคแล้วค่ะ มีอาการเจ็บรูตูดบ่อยมากๆ เจ็บจนสดุ้งเลย ใช่อาการเตือนไหมค่ะ

อาการเตือน ท้อง2

1 ตอบกลับ

เคยไปหาหมอเช็คมั้ยคะ ปกติจะไม่เน้นตรงนั้นนะคะ เพราะคนละจุดกันเลย แบบนี้อาจจะมีความเสี่ยงเรื่องริดสีดวง เพราะเคยเกือบเป็นค่ะ