ตั้งครรภ์ เจ็บเตือน

อาการเจ็บเตือนเป็นแบบไหนค่ะ วันนี้รู้สึกเหมือนปวดท้องอึแล้วรามมาปวดช่วงหัวหน่าวพร้อมกันค่ะ แต่ปวดไม่ถึง5นาที 36w#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนนะคะ จะปวดท้องคล้ายกันแบบนี้ค่ะ อาจจะมีเจ็บท้องหน่วงๆแล้วหายไปด้วย แต่แม่ก็อย่ายิ่งนอนใจนะคะ สังเกตอาการด้วย ถ้ามีมูกเลือดหรือน้ำใสๆไหลเยอะมาก ไปรพ.จ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ