เจ็บท้องเตือนเป็นแบบไหนค่ะ??

อาการเจ็บเตือนเป็นแบบไหนคะ มีใครพอจะแนะนำได้บ้าง พอดีเมื่อคืนเจ็บท้อง เจ็บหายๆ #ท้องเเรกค่ะ

1 ตอบกลับ

จับเวลาตอนเจ็บท้องนะค่ะ พอเจ็บละจับหายกดหยุดดูว่า5นาทีไหมถ้าเจ็บทุกๆ5นาทีเตรียมแพ็คของไปรพ.เลยของเราก็เป็น เจ็บแบบปวดตรงท้องน้อยแล้วรามไปที่หลัง นั่นแหละ เจ็บเตือน เราก็ท้องแรก

5y ago

ขอบคุณมากครับ